Văn Toàn mua 30 đôi giày tặng đàn em ở học viện HAGL

17/02/2020 15:18

Các cầu thủ nhí khóa 5 năng khiếu của Học viện Bóng đá HAGL-JMG nhận món quà bất ngờ từ tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trong buổi sáng 16/2.

Sáng ngày 16/2, HLV Trịnh Duy Quang chia sẻ hình ảnh các học viên năng khiếu khoá 5 của học viện HAGL-JMG được nhận món quà đầy bất ngờ và ý nghĩa của đàn anh Nguyễn Văn Toàn. Cụ thể, mỗi học viên được nhận một đôi giày thi đấu của nhãn hàng thể thao nổi tiếng.

Hình ảnh các học viên vui mừng khi nhận được món quà của Văn Toàn. 

“Niềm vui của năng khiếu khoá 5 khi được nhận món quà đầu năm của anh Văn Toàn”, HLV Duy Quang chia sẻ trên trang cá nhân. Ngay khi HLV Duy Quang Hải đăng tải dòng trạng thái và những bức hình học viên thích thú bên đôi giày mới của Văn Toàn trên trang cá nhân, không ít đồng nghiệp, NHM tỏ rõ sự trân trọng trước tấm lòng của tiền đạo sinh năm 1996.

Các học viên tại học viện vô cùng thích thú với món quà này của đàn anh. Giày cùng một loại và cùng màu xanh nước biển. Các học viên khóa 5 nhanh chóng mang vào thử ngay tại chỗ.

Các đàn em học viện HAGL thích thú trước món quà ý nghĩa của đàn anh Văn Toàn - Ảnh: HAGL FC

Thông qua món quà, Văn Toàn muốn gửi gắm hy vọng vào những tài năng trẻ của học viện HAGL-JMG. Đây là tương lai, những người sẽ đi tiếp con đường của Văn Toàn, Công Phượng.

Khóa 5 của học viện là những cầu thủ 11-12 tuổi, sinh từ năm 2008 đến 2009. Các em được tuyển chọn trong năm 2019 và đào tạo đến 2026. Văn Toàn thuộc lứa 1 của Học viện HAGL-Arsenal JMG.

Được biết, Văn Toàn là cầu thủ có niềm đam mê giày, không chỉ giày thi đấu mà còn giày thể thao.

Mới đây, anh cũng khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe ảnh “tậu” đôi giày hoa cúc của “ông hoàng thời trang” G-Dragon.

Giá của đôi giày hoa này cũng "không phải dạng vừa" nên không ít người tỏ ra trầm trồ và ghen tỵ trước độ chịu chi của chàng cầu thủ sinh năm 1996.

H. A T/H

Thói quen không thể bỏ của Văn Toàn trong đêm giao thừa Thói quen không thể bỏ của Văn Toàn trong đêm giao thừa

Một trong những thói quen trong đêm giao thừa của Văn Toàn là xem chương trình Táo quân cùng gia đình.

H.A t/h
Bạn đang đọc bài viết "Văn Toàn mua 30 đôi giày tặng đàn em ở học viện HAGL" tại chuyên mục Chuyện của Sao.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.