Dàn diễn viên xinh đẹp hội tụ trên sân khấu "Chọn ngay đi"

23/02/2020 20:20

Tuần này, dàn diễn viên xinh đẹp và tài năng của showbiz Việt: Lan Phương, Thu Quỳnh, Tú Vi, Khả Như, Nam Thư rủ nhau tham gia gameshow làm cho MC Trường Giang phải khẳng định đây là “team hoa hậu của Chọn ngay đi”.

Tuần này, dàn mỹ nữ thuộc thế hệ 8X với sự dày dặn về kinh nghiệm cũng không tránh khỏi sự lo lắng và áp lực khi phải đối đầu với 300 vị khán giả tại trường quay. Ngay từ vòng 1 với thử thách đầy cam go liên quan đến sức mạnh của những người đàn ông, khách mời diễn viên Lan Phương “dở khóc dở cười” khi đoán sai số quá nhiều: “Em lỡ đánh giá thấp đàn ông quá. Em thấy em có lỗi với đàn ông” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, đáp án bị sai số quá nhiều của hai cô nàng Tú Vi và Thu Quỳnh cũng khiến cho Trường Giang u sầu : “Những người phụ nữ đã lấy được đàn ông rồi, họ coi thường đàn ông quá”.

Tập 3 "Chọn ngay đi" với sự xuất hiện của “dàn hoa hậu" vô cùng “lầy lội”: Tú Vi, Lan Phương, Nam Thư, Thu Quỳnh và Khả Như.

Phân giới thiệu thú vị đến từ 5 mỹ nhân xinh đẹp của showbiz Việt trên sân khấu "Chọn ngay đi".

Tiếp đến với phần clip thực nghiệm về quá trình đi chợ của Lê Dương Bảo Lâm, sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho cô bạn thân Khả Như thêm phần thú vị hơn trong thử thách này. Niềm vui chưa kịp tới thì nỗi đau đã xuất hiện, cô bạn thân Khả Như đưa ra đáp án sai số rất nhiều so với đáp án của Lê Dương Bảo Lâm, chính điều đó làm cho Khả Như “tuyên bố” sẽ nghỉ chơi với Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia chương trình "Chọn ngay đi".

Bên cạnh đó, trong tập 3 còn có sự xuất hiện của diễn viên Anh Đức và diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ chính là sự mong đợi lớn nhất của các khách mời. “Team hoa hậu của Chọn ngay đi” vô cùng thích thú khi nhìn thấy “bà chị” Lâm Vỹ Dạ liên tục “đào mỏ” và gọi những món ăn đắt tiền nhất khiến Anh Đức “toát mồ hôi hột”.

Không thể chịu đựng trước khả năng “đào mỏ” của Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức vội vã tìm cách trốn về và lãng tránh luôn việc thanh toán khiến cả trường quay cười khoái chí. Nam Thư phấn khích tột độ: "Chưa bao giờ em coi một clip thực nghiệm mà cảm thấy hả hê như vậy".

Tập 3 chương trình "Chọn ngay đi" sẽ phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật (23/02) trên kênh VTV3.

Hà Linh

Lê Lộc cùng dàn diễn viên trẻ đẹp bị "tiết lộ" số đo vòng eo ngay trên sóng truyền hình Lê Lộc cùng dàn diễn viên trẻ đẹp bị "tiết lộ" số đo vòng eo ngay trên sóng truyền hình

Ngay sau màn giới thiệu thú vị tại "Chọn ngay đi", 5 nghệ sĩ khách mời Lê Lộc, Kiều Trinh, Trịnh Thảo, Trang Hý và Misthy phải vượt qua “cửa ải” của MC Trường Giang là đo số đo vòng...

Huỳnh Lập, Will hoang mang khi phải trực tiếp đối đầu với 300 khán giả tại "Chọn ngay đi" Huỳnh Lập, Will hoang mang khi phải trực tiếp đối đầu với 300 khán giả tại "Chọn ngay đi"

Tập đầu tiên chương trình "Chọn ngay đi" do Trường Giang "cầm trịch" lên sóng cuối tuần này sẽ là màn đối đầu cực gay cấn giữa các nghệ sĩ và hàng trăm khán giả.

Hà Linh
Bạn đang đọc bài viết "Dàn diễn viên xinh đẹp hội tụ trên sân khấu "Chọn ngay đi"" tại chuyên mục GIẢI TRÍ.

Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: thukypnn@gmail.com - Hotline : 0916.336.788.